Chỉ cần 1% dân số Ấn Độ bỏ tiền vào Bitcoin thì giá sẽ chạm 1000$ vào cuối năm nay

Điều gì có thể xảy ra nếu và khi một phần rất nhỏ – một phần trăm – của người dân Ấn Độ bỏ tiền vào Bitcoin trong thời gian đất nước khủng hoảng, đã buộc các công dân phải áp dụng những nỗ lực bất thường để bảo vệ và sử dụng đồng tiền khó khăn mới kiếm được của họ.

Một cái gì đó lớn, nhưng không bất ngờ.

Từ khi bắt đầu, rất nhiều điều đang xảy ra trên toàn cầu và Ấn Độ là một trong số đó. Lấy tweet của Vinny Lingham vào ngày 17 tháng 11, trong đó nói:

“Tôi không nghĩ rằng thị trường hoàn toàn đánh giá cao bao nhiêu tiền là sắp chảy vào Bitcoin trong tháng tới.”

Với hashtags như; #india #trump #china #fed, nó có thể tạo ra một mối quan hệ, với dự đoán của Giám đốc điều hành của CivicKey rằng giá của Bitcoin sẽ đạt ngưỡng $ 1000 trước khi kết thúc năm 2016.

Lamassu của đồng sáng lập Josh Harvey bắt đầu câu đố này với một tweet đó nói rằng có 13 triệu người ở Ấn Độ một phần trăm, và thực tế là nhiều người trong số họ sẽ được nghe về Bitcoin vì tự nó là một vấn đề lớn.

Tuần trước trang Zebpay ở Ấn Độ cho biết đã giao dịch bitcoin ở giá 895$, điều này lôi kéo nhiều người tham gia mua bán chênh giá tạo nên cảnh hỗn loạn trên thị trường trong thời gian ngắn.

Cánh Cửa Cơ Hội

Đối với Kumar Gaurav Cashaa, vấn đề ở Ấn Độ tạo ra một cơ hội hình thành một khoảng cách rất lớn giữa phía tây và phía đông, và là cơ hội rất tốt cho nền tảng P2P. Nó đang giúp hàng triệu người Ấn Độ có thể chuyển tiền ở Ấn Độ mà không qua trung gian hoặc các ngân hàng, đặc biệt là người dân ở các thị trường có thanh khoản cao đang tìm cách để bán Bitcoins của họ ở Ấn Độ.

Gaurav nói với Cointelegraph:

“Vâng, không có nghi ngờ rằng những gì đang xảy ra ở Ấn Độ sẽ làm tăng giá Bitcoin trong dài hạn. Sau khi tin tức của khủng hoảng nổ ra, người dân đổ xô mua vàng vì nó được coi là cách an toàn nhất để giữ giá trị sở hữu. ”

Ông nói thêm:
“Nhưng sau đó nó đi kèm với vấn đề lưu trữ và di chuyển, sẽ khó để nói có bao nhiêu người đã nghe nói về Bitcoin trong thời gian qua. Một phần trăm là một số lượng lớn ở Ấn Độ và nếu một phần trăm của người dân bắt đầu trở nên có liên quan trong việc này, nó sẽ đẩy giá Bitcoin lên cao. giá Bitcoin hiện tại đã cao hơn 20 phần trăm so với mức giá trung bình và trong những tuần sắp tới nó sẽ tiếp tục đi lên.

Câu Hỏi Lớn

Làm thế nào một phần trăm của Ấn Độ sẽ có được biết về Bitcoin? Đó là câu đố lớn nhất không ai có câu trả lời, đặc biệt là khi người dân vẫn yêu tiền mặt bởi vì nó dễ kiểm soát và họ không cần phải trải qua bất kỳ trung gian nào để trao đổi nó cho hàng hóa và dịch vụ, Gaurav giải thích.

Nhưng niềm tin mạnh mẽ này được lưu giữ bằng tiền giấy, được thử thách khi chính phủ quyết định để loại bỏ chúng và thay bằng tài khoản giao dịch thông qua ngân hàng.

Ông cho biết:

“Hiện nay, Ấn Độ đang ở trong một tiểu bang mà họ buộc phải khám phá ra phương pháp thay thế và cung cấp cho họ kiểm soát đồng tiền của họ. Bitcoin là một sản phẩm độc đáo với giá trị là hoàn toàn được kiểm soát bởi các chủ sở hữu và có thể di chuyển ngay lập tức P2P, như tiền mặt. Tôi thấy rằng nhận thức ngày càng tăng này sẽ có tác động rất tích cực trong cả dài hạn và ngắn vì nó sẽ xây dựng nhận thức và giá trị xung quanh Bitcoin và tiền kỹ thuật số khác là tốt. ”

Cho đến khi câu đố đã được giải quyết, chúng tôi sẽ phải chờ đợi và xem xu hướng trong những tháng tiếp theo.

Huy Nguyễn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.