Những hình ảnh đập hộp đầu tiên về đôi giày tự thắt dây Nike HyperAdapt 1.0

Có gì trong hộp của đôi giày Nike “đến từ tương lai” trị giá 720 USD (16 triệu đồng) này? Hãy khám phá ngay!


Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là mẫu giày thắt dây tự động đình đám của Nike HyperAdapt 1.0 sẽ chính thức ra mắt tại cửa hàng Nike SoHo và Nike+ Clubhouse tại thành phố New York.Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh chi tiết về Nike HyperAdapt 1.0nikenikeVới giá bán lẻ (retail) 720 USD (khoảng 16 triệu đồng), Nike mang đến cho chúng ta một hộp giày bóng bẩy với một lớp lót đen nhằm chống sock cho đôi giày và bộ phụ kiện bên trong.

Đi kèm trong hộp giày là bộ dây và củ sạc AC – yếu tố quyết định công nghệ cho Nike HyperAdapt 1.0. Ngoài ra, còn có thêm một cuốn hướng dẫn đơn giản (quick start) để người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng của đôi giày.


Dù mức giá bán lẻ (retail) cao bậc nhất trong lịch sử phát hành giày của Nike, tuy nhiên những trải nghiệm cùng công nghệ mới, đi kèm với hãng giày bạn hằng yêu thích luôn là yếu tố gây phấn khích mạnh mẽ. Dù là nhà nhà sưu tập giày chuyên nghiệp hay chỉ là người yêu thích giày thông thường, chúng ta đều muốn sở hữu một đôi Nike HyperAdapt 1.0.

Trên tay “hàng nóng” trị giá 16 triệu đồng của Nike

                                                                                                                                          SneakerNews

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.
This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.