Share SSH ngày 13-12-2016

Thân chào mọi người.

-Mình cũng là dân MMO, nhận thấy nhu cầu sử dụng SSH là rất lớn nhưng nguồn cung thì chẳng có mấy. Vậy nên từ nay, hàng ngày mình sẽ ScanSSH và share public cho những ai cần(1 người vì mọi người). Mọi người có thể thường xuyên vào site này, mình sẽ cập nhật hàng ngày thành từng bài viết.

-Vì cùng là MMO nên và share số lượng lớn(mỗi ngày khoảng 5000 SSH) nên mình sẽ đặt link qua shorte. Các bạn chịu khó click qua đó giúp mình. Cũng coi như giúp nhau kiếm thêm thu nhập.

– Các bạn yên tâm là mình ko đặt link độc hại gì đâu, khi mình chia sẻ một số bài báo, nhiều người kêu mình chèn quảng cáo, popup, blala. Nhưng ai làm MMO cũng hiểu thôi, ko có quảng cáo thì chúng ta sống sao??? Vậy nên chúng ta giúp nhau chỉ bằng những cách đơn giản vậy thôi. Bạn nào có nhã hứng đọc báo nữa thì view cho mình vài page. Vậy là vui rồi.

-Lời cuối, vì nguồn cung SSH là rất khan hiếm nên mình mong các bạn dùng tiết kiệm, khi dùng xong nhớ disconnect ra để người khác còn dùng. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều $

 

Dưới đây là SSH của ngày hôm nay 13-12-2016

SSH Brazil (Bz) : http://viid.me/qrqzWz

China(CN) & Korea(Kr):  http://viid.me/qrqzAQ

Haiti(HT) :  http://viid.me/qrqzB9

India(IN) :  http://viid.me/qrqxpw

Mỹ(US):  http://viid.me/qrqxQS

Thailand(TH) :  http://viid.me/qrqxS4

Russia (RU) :  http://viid.me/qrqxBY

Pakistan(PK):  http://viid.me/qrqx7V

Nicaragua(NI):  http://viid.me/qrqctC

Một số nước lẻ:  http://viid.me/qrqcdA

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.
This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.