HP giới thiệu máy in màu DeskJet 3700 đa chức năng dành cho hộ gia đình, giá 2.9 triệu

Hôm nay, HP Việt Nam ra mắt máy in đa chức năng DeskJet Ink Advantage thế hệ mới (AiO), thiết bị lý tưởng cho những phụ huynh đang tìm những giải pháp in ấn tiện lợi, chất lượng và tiết kiệm để giúp con mình có thể dễ dàng in ấn khi có nhu cầu.


Máy in HP DeskJet Ink Advantage 3775 chỉ lớn bằng một nửa những máy in phun đa chức năng khác cùng dòng, nhưng rất mạnh mẽ với khả năng in, scan hoặc sao chép, tất cả chỉ với 2.900.000 VNĐ. Sản phẩm được xem là một trong 50 thiết bị có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại theo tạp chí TIME, máy in đời mới DeskJet đem lại chức năng in tiện lợi qua điện thoại thông minh hay máy tính bảng.HP giới thiệu máy in màu DeskJet 3700 đa chức năng dành cho hộ gia đình, giá 2.9 triệu

Không chỉ tối ưu hóa diện tích với thiết kế nhỏ gọn, cả 2 máy in HP DeskJet Ink Advantage 3775 còn tăng thêm sự tươi mát cho ngôi nhà với tông màu xanh biển sinh động.


Với thiết kế mới mẻ phù hợp cho các ngôi nhà hiện đại ngày nay, các máy in với tông màu trắng chủ đạo có thể thích ứng với bất kỳ phong cách trang trí nào, trong khi phần màu trung tính hỗ trợ vẫn mang đến một cái nhìn nhẹ nhàng và dễ chịu. Các máy in DeskJet cũng được trang bị thêm bộ phận quét dữ liệu (scroll feed) mang đến sự tiện lợi khi phải in hoặc scan nhiều trang.

“Các bậc phụ huynh luôn muốn có những thiết bị không dây phù hợp với phong cách và cho phép họ kết nối với mạng xã hội đồng thời đảm bảo tính hiệu quả dù ở bất cứ nơi nào”, Ông Kyler Tan – Tổng Giám đốc HP Việt Nam cho biết. “DeskJet mới của HP đã cải tiến trải nghiệm in ấn truyền thống với thiết kế thú vị cũng như giải pháp in ấn tại gia vô cùng thuận tiện, có thể giúp các em nhỏ tỏa sáng ở trường với chất lượng bản in chuẩn A+.””

HP giới thiệu máy in màu DeskJet 3700 đa chức năng dành cho hộ gia đình, giá 2.9 triệu

Việc thiết lập kết nối và in trực tiếp từ một thiết bị di động khá dễ dàng với ứng dụng điện thoại di động từ xa cho máy in HP All-in-One(3). Các ứng dụng miễn phí cung cấp cho người dùng với các tính năng chính bao gồm cả in ấn, sao chép và scan không dây từ hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng bao gồm các thiết bị Apple ™, Android ™ và Windows. Với Wi-Fi Direct (4), người tiêu dùng ngay lập tức có thể in từ các thiết bị di động của họ và truy cập vào máy in của họ mà không cần kết nối mạng.


Người tiêu dùng có thể in, chia sẻ và tùy chỉnh thiết kế hình ảnh từ Facebook, Instagram và Flickr hoặc trực tiếp từ thư viện ảnh của điện thoại với ứng dụng HP Social Media Snapshots miễn phí. HP cũng cung cấp chức năng chỉnh ảnh dán 4×5 vui nhộn, dùng cho các ứng dụng truyền thông xã hội Snapshots và hoàn hảo để trang trí phòng ngủ, tủ đồ hoặc để chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Với HP Printbot, người dùng Facebook Messenger có thể in nội dung dễ dàng từ một cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger. Ngoài ra để dễ dàng in ấn hình ảnh và tài liệu, bot cho phép người dùng thêm máy in, in từ lịch sử của máy in, và đặt hàng vật tư thay thế.

Máy in màu mới DeskJet 3700 đã có mặt trên thị trường và được bán thông qua các đối tác bán lẻ của HP trên toàn quốc.