Sẽ không có iPhone 8, chỉ có iPhone 7, 7s và một phiên bản đặc biệt

Phiên bản đặc biệt song hành cùng iPhone 7, 7s sẽ mang đến sự khác biệt.


Theo báo cáo mới nhất từ Trung Quốc, 3 mẫu iPhone mới sẽ được Apple cho ra mắt vào năm sau. Hai phiên bản đầu tiên sẽ có tên gọi là iPhone 7s và iPhone 7s Plus thay vì iPhone 8 như các đồn đoán trước đó. Điều này cũng đồng nghĩa rằng bộ đôi iPhone này sẽ không có nhiều khác biệt về thiết kế so với dòng máy tiền nhiệm. Bởi từ trước đến nay, các mẫu iPhone có hậu tố là “s” chỉ nâng cấp mạnh về phần cứng.

iphone 8

Nhưng bạn cũng đừng chớ nản lòng, vì vẫn còn một phiên bản đặc biệt đi kèm tên mã “Ferrari”. Đây sẽ là sản phẩm cao cấp nhất được tung ra vào năm sau. Nguồn tin chia sẻ rằng, máy sẽ được thiết kế hoàn toàn bằng kính, màn hình sử dụng công nghệ OLED tràn ra các cạnh, phím home được nhúng vào bên trong màn hình (Apple sẽ loại bỏ phím home cứng ra khỏi máy), hỗ trợ sạc không dây và kèm theo đó là một số công nghệ đột phá khác.

 Các rò rỉ gần đây về phần cứng của iPhone thế hệ mới cũng đã xuất hiện 2 thành phần board mạch chính. Thành phần thứ 1 bao gồm chipset A11 và bộ nhớ NAND, thành phần thứ 2 sẽ chứa các linh kiện kết nối khác. Ngoài ra, khay SIM trên iPhone mới sẽ được chuyển xuống cạnh dưới nhằm giúp cho máy có thêm không gian để nhồi nhét các linh kiện cần thiết khác. Thực tế thì ý tưởng này đã được Apple áp dụng trên iPad Pro.