CES 2017: Xiaomi giới thiệu camera hành trình đầu tiên trên thế giới hỗ trợ quay video 4K 60FPS

Tại CES 2017 năm nay, Xiaomi lại tiếp tục giới thiệu camera hành trình Yi 4K+, đây là bản nâng cấp của Yi 4K được ra mắt hồi năm ngoái và sản phẩm năm nay có tính năng ưu việt hơn hẳn


Ngoài tính năng quay video 4K như model cũ, Yi 4K+ năm nay còn có một điểm mạnh: Quay được video 4K với tốc độ 60fps (60 khung hình/ giây) – Thậm chí cả các mẫu GoPro ở thời điểm hiện tại vẫn chưa hỗ trợ tính năng này, nếu so sánh khách quan, có thể nói hiện tại đây là chiếc camera hành trình đầu tiên quay được video 4K với tốc độ 60fps.

[CES 2017] Xiaomi giới thiệu camera hành trình đầu tiên trên thế giới hỗ trợ quay video 4K 60FPS - Ảnh 1.

Về cấu hình, Yi 4K+ sử dụng chip xử lí 4 nhân Cortex A53 Ambarella H2 trên tiến trình 14 nm, xung nhịp 1,2 GHz, ngoài ra còn hỗ trợ công nghệ chống rung 3D điện tử cũng như trang bị cổng kết nối USB Type-C. Mức giá dự kiến khi bán ra sẽ nằm ở khoảng từ 300-350 USD, còn về thời gian bán vẫn chưa được Xiaomi tiết lộ.


Sự xuất hiện của Yi 4K+ không khiến nhiều người bất ngờ, trước đó hãng đã tiết lộ khá nhiều về sản phẩm sẽ giới thiệu tại CES 2017. Việc tạo ra một chiếc camera hành trình có “tính năng đắt giá” cho thấy có vẻ Xiaomi đang bắt đầu chiếm lĩnh thị trường bằng các sản phẩm giá tốt được trang bị các tính năng cao cấp, đồng thời Yi 4K+ có thể sẽ là sản phẩm thu hút nhiều người dùng trong thời gian tới.

Nguồn: GsmArena