LG G6 sẽ trình làng vào ngày 26/2: Cả thế giới chờ đợi sự thay đổi từ LG

LG có rất nhiều điều phải làm trước khi ra mắt G6 sau một năm 2016 không thực sự được như ý nguyện, không muốn nói là thất bại một cách toàn diện trên thị trường smartphone cao cấp.


LG G5 là một chiếc smartphone độc đáo với thiết kế dạng module, tuy nhiên, cả thế giới gần như lại không cần đến khả năng này và thực sự quá bất tiện khi phải rút pin khỏi máy. Do đó, G6 sẽ trở lại là một chiếc smartphone thông thường và sẽ được nâng cấp rất nhiều về cấu hình cũng như công nghệ màn hình mới do chính LG nghiên cứu và phát triển.


LG G6 sẽ trình làng vào ngày 26/2: Cả thế giới chờ đợi sự thay đổi từ LG

Mới đây, LG đã đăng tải một poster chỉ rõ vào 12h00 theo giờ địa phương (Barcelona) vào ngày 26/2, G6 sẽ được trình làng trong khuôn khổ MWC 2017. Đoạn teaser cũng mang tới khẩu hiệu mới “See More, Play More” với mục đích về khả năng giải trí cao cấp trên màn hình lớn, độ phân giải độc đáo cùng tỉ lệ màn hình18:9. LG chỉ ra công nghệ màn hình mới của hãng sẽ mang lại khả năng giải trí tốt hơn, nhiều không gian sử dụng hơn dành cho người dùng.

Về cấu hình, LG G6 trang bị vi xử lý Snapdragon 835, bộ nhớ RAM dừng lại ở mức 4GB và một camera kép ở phía sau. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết LG sẽ sử dụng thiết kế dạng kính đi kèm khả năng chống nước tuyệt đỉnh.

Ngoài cấu hình, LG cũng hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mới nhờ nền tảng Android 7.0 Nougat và những tính năng độc quyền sẽ ra mắt vào ngày 26/2 tới. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi!