Hướng dẫn Flash Mod Bios VGA MSI RX570 4GB Ram Hynix Cày ETH, Zcash

Mỗi card GPU sẽ có một thông số BIOS nhất định mà nhà sản xuất khuyến cáo không nên đụng chạm vào, vì nó vừa đảm bảo độ tuổi thọ cao cũng như chạy ổn định của card dành cho người sử dụng. Tuy nhiên đối với công việc đào tiền này thì đây lại là điều bạn bị giới hạn. Hiệu suất làm việc của các GPU vẫn chưa thực sự làm cho bạn hài lòng và đào hiệu quả trong khi bạn đang bỏ ra một số tiền lớn khi đầu tư chúng, bạn muốn nhanh lấy lại vốn để tái đầu tư (công nghệ phát triển rất nhanh nên nếu 1 loại card mới thay thế trước khi bạn lấy lại vốn thì thật không hay xíu nào).


Có rất nhiều cách để tăng tốc GPU, bạn có thể ép sung card bằng các Tool như: ASUS GPU TWEAK, hoặc MIS Affterburrner . Bạn sẽ chỉnh lại vài thông số như: Core clock, Memory clock, Core voltage, Fan speed, Power Target… Điều chỉnh các thông số này tăng lên hoặc hạ xuống nhằm mục đích giúp máy đào chạy hiệu suất cao, ổn định và tiết kiệm điện nhất có thể. Để xem thông tin chi tiết của GPU thì bạn sử dụng phần mềm chuyên dụng GPUZ : Xem được phiên bản driver, bios version, core clock, memory clock, fan speed… và đặc biệt quan tâm mục Power Consumption để xem công suất tiêu thụ của GPU.


Ngoài việc sử dụng phần mềm thì, cách tăng tốc đào hiệu quả nhất chính là flash lại file Bios mới, nghĩa là bạn nạp 1 file bios đã chỉnh sửa khác đi so với nhà sản xuất. Lưu ý rằng khi bạn có ý định trước khi làm việc này thì card GPU của bạn chính thức không còn được bảo hành từ nhà cung cấp nữa, các công việc flash có thể gây chết card bất cứ lúc nào nếu thao tác sai hoặc thông số không phù hợp.

Dowload Driver và hướng dẫn cài đặt để nhận trên 6 VGA cho Trâu của bạn

Để bắt đầu Mod bios VGA MSI RX 570 4GB Ram Hynix  vui lòng làm theo hướng dẵn (lưu ý: không sử dụng bản mod này cho VGA khác)

Bước 1: Tải Files đính kèm ở dưới cùng bài viết về máy và giải nén: “Flash-Mod-bios-VGA-MSI-RX570-4GB-Hynix.rar” passworld giải nén: worldvision.vn

Bước 2: Copy thư mục “atiflash” vừa giải nén được vào Ổ C:

Bước 3: Vào thư mục “atiflash” click chuột phải vào files “mod-vga-1.exe” chọn “run as administrator” để bắt đầu mod bios VGA ở vị trí số 1, làm tương tự với các files như trên được đánh số 2,3,4,5,6,7 để mod bios VGA ở các vị trí tiếp theo nếu Trâu cày của bạn có nhiều VGA và bạn muốn mod lần lượt từng VGA để test cho chắc ăn.

zcash

– Trường hợp bạn muốn mod nhiều VGA cùng một lúc thì chạy files “mod-vga-all.exe”

– Trường hợp bạn muốn khôi phục bios VGA về bản gốc thì chạy files “khoi-phuc-bios-goc.exe”

– Tạo bios gốc để dự phòng trước khi mod VGA chạy file “tao-bios-goc.exe”

Bước 4: Chờ thông báo thành công và khởi động lại máy để bắt đầu hưởng thành quả.

– Để config thông số phù hợp cho VGA MSI RX 570 4GB chạy ổn định Ethereum 28.4 Mhs bạn mở files “config.txt” ở thư mục chạy coins và copy dán đoạn mã sau vào:

-cclock 1100
-mclock 2000
-cvddc 920
-mvddc 930
-powlim 25

– Nếu bạn muốn card của mình chạy Ethereum cao hơn 30 Mhs (không khuyến nghị vì tốn điện và nhanh hỏng card) thì copy đoạn mã sau dán vào files “config.txt”

-cclock 1170
-mclock 2038
-cvddc 960
-mvddc 980
-powlim 30

Bạn có thể tham khảo và tải files mod bios các dòng VGA khác tại đây

Bạn có thể tham khảo và tải tool cày Các loại coin Tại đây