Clip đập hộp Sony A6500 hài hước

Người thực hiện video đập hộp này là anh chàng Mic Bergsma rất tài năng, anh này mặc dù bị điếc bẩm sinh 90% nhưng hiện tại đang là một giáo viên, một nhà quay phim, nhà sản xuất và đạo diễn. Trong clip đập hộp Sony A6500, Mic Bergsma đã chia sẻ lý do chuyển từ Canon 7D sang Sony và quyết định bán hết toàn bộ thiết bị Canon của mình sau khi phân tích ra được những ưu điểm của dòng Mirrorless so với DSLR


Mic Bergsma còn là một chuyên gia về GoPro và anh chuyên đánh giá thiết bị công nghệ với kênh youtube hiện tại có hơn 400 ngàn lượt follows và hơn 94 triệu lượt xem. Xem clip đập hộp của anh này mới thấy rằng mặc dù không nghe và cũng không nói được lưu loát như người bình thường nhưng cách thể hiện của anh rất thu hút, ngay cả những ai không rành nghe tiếng Anh cũng có thể hiểu được. Qua clip của mình Mic Bergsma cũng đồng thời truyền được cho người xem thấy được cảm giác vui mừng, phấn khích khi có được sản phẩm mới ra làm sao.

Ngày nay khi mà các bạn đã xem qua rất nhiều clip đập hộp và đánh giá thiết bị trong đó người nói trình bày quá nhiều hoặc nói quá nhanh thì những videos của Mic Bergsma trông trở nên thật khác lạ và có một sức hấp dẫn đặc biệt. Cá nhân mình tự nhận thấy sẽ còn phải học tập anh này rất rất nhiều.