Hoàng Thùy bất ngờ tung thêm bộ hình nội y

Những tưởng đã “hoàn thành nhiệm vụ” khi tung bộ hình team vào đầu tuần, thế nhưng team Hoàng Thùy lại vừa tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng một bộ hình nội y đậm phong cách quảng cáo tiếp theo.

Nếu như trong shoot ảnh trước Hoàng Thùy và các thành viên liên tục thể hiện những dáng pose khó nhằn thì lần này cả 5 cô gái lại mang đến cho khán giả những cái nhìn mới hơn về sức quyến rũ, vẻ đẹp đậm chất thương mại của các người mẫu.

nội y

Bộ hình là minh chứng của Hoàng Thùy dành cho ai nghĩ rằng cô chỉ biết thể hiện high fashion, nhưng thực tế cô còn làm được nhiều hơn thế

nội y
nội y

Hoàng Thùy cùng 4 học trò

Ngay khi có đội hình hoàn chỉnh gồm Thiếu Lan, Tường Linh, Quỳnh Như, Kim Chi, Hoàng Thùy đã tự ra các bài tập để cùng “gà cưng” thực hành, cọ sát. Đầu tiên phải kể đến chụp hình với nội y. Đây là một thử thách khó với người mẫu, bởi khi đó, họ phải thể hiện được ngôn ngữ cơ thể một cách hoàn hảo nhất. Không còn trang phục kiểu cách để “phụ họa”, người mẫu phải thể hiện hết khả năng biến hóa linh hoạt của mình, để thể hiện sự tinh tế mà không phản cảm.

nội y
nội y

Quỳnh Như

Hoàng Thùy cho biết: “Đến với chương trình này, mọi người đều ít, nhiều có kinh nghiệm. Mọi người ai cũng có cá tính riêng, Thùy không muốn tạo ra bản sao của mình. Với cách đào tạo của Thùy, mọi người sẽ thoải mái được sáng tạo nhưng kết quả cuối cùng, qua sự gọt giũa của Thùy, ai cũng sẽ chuyên nghiệp hơn”.

nội y
nội y

Phương Chi

Nhận xét về những “gương mặt thương hiệu” trong team của mình, Hoàng Thùy chia sẻ, cô ấn tượng với vẻ đẹp hoang dại, cá tính của Quỳnh Như, trân trọng sự chăm chỉ, ham học hỏi của Thiếu Lan, bị thu hút bởi vẻ đẹp gai góc ẩn trong vẻ ngoài dịu dàng của hoa hậu Tường Linh và rất yêu thích vẻ ngoài xinh đẹp, mong manh cũng như chất “khùng” tự nhiên ở Phương Chi.

nội y
nội y

Thiếu Lan

Phương Chi tiết lộ: “Chị Hoàng Thùy rất nghiêm khắc, nhiều lúc hét lên với thí sinh trong lúc luyện tập”. Thiếu Lan cảm nhận: “Chị rất tận tâm, có bao nhiêu kinh nghiệm thì truyền dạy hết chứ không giấu điều gì. Từng bước catwalk của em được chị chỉnh sửa kĩ càng, hoàn thiện thêm rất nhiều”. Quỳnh Như thì cho rằng, bề ngoài HLV của mình lạnh lùng nhưng bên trong rất tình cảm. “Team Hoàng Thùy thực sự là một gia đình” – Tường Linh khẳng định.

nội y
nội y

Tường Linh

Sau tập 1 The Face, Hoàng Thùy đã có trong tay 4 thí sinh khá khác biệt, Hoàng Thùy tự hào vì có 4 mảnh ghép với những màu sắc hoàn toàn khác nhau, tạo nên một chỉnh thể chung đầy năng lượng, sẵn sàng biến hóa trong nhiều hình ảnh trước các thử thách.

nội y
nội y
nội y
nội y

Hoàng Thùy biến hóa khác lạ trong bộ hình nội y