Nokia X6 sẽ xuất hiện vào ngày 27/4 với Snapdragon 636, màn hình 19:9 tràn viền và camera kép ZEISS

Nokia X6

Đã có nhiều nguồn tin cho rằng HMD Global đang chuẩn bị cho một sự kiện ra mắt sản phẩm mới được tổ chức tại Trung Quốc ngay cuối tháng 4 này. Hôm nay, chúng ta lại đón nhận thêm thông tin chi tiết hơn khi có thêm nguồn tin đáng tin cậy khẳng định sự kiện nói trên là dành cho chiếc smartphone Nokia X6 – phiên bản đánh dấu sự “hồi sinh” của dòng Nokia X Series huyền thoại.

Nokia X6

Cụ thể HMD Global sẽ công bố Nokia X6 vào ngày 27/4 tới đây và sản phẩm này sẽ được định hình ở phân khúc tầm trung, giúp “lấp đi khoảng cách khá xa” giữa Nokia 6 và Nokia 7 Plus. Mẫu smartphone sắp ra mắt được cho là sẽ sở hữu màn hình không viền 5.8-inch với tỷ lệ 19:9. Thiết bị sẽ có 2 phiên bản gồm phiên bản với vi xử lý MediaTek P60 đi kèm 4GB RAM và phiên bản với vi xử lý Snapdragon 636 đi kèm 6GB RAM.

Mặt lưng của Nokia X6 vẫn sẽ nổi bật với cụm camera kép với ống kính ZEISS “hàng hiệu” nhưng rất tiếc là chúng ta chưa có thông số cụ thể cho cụm camera này mặc dù chắc chắn hiệu năng sẽ rất hứa hẹn. Không khó để khẳng định Nokia X6 sẽ được cài đặt sẵn Android 8.0 Oreo ngay khi xuất xưởng bởi gần như tất cả các model hiện có của Nokia bao gồm các dòng sản phẩm giá rẻ cũng đã đều được nâng cấp lên Android Oreo. Nokia X6 có giá bán dự kiến cho hai phiên bản lần lượt là khoảng 253 USD và 284 USD.